หมวด


แนะนำ
The King Eternal Monarch (2020) จอมราชันบัลลังก์อมตะ Season 1
The King Eternal Monarch (2020) จอมราชันบัลลังก์อมตะ Season 1

Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)
Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)

Bloodshot (2020) จักรกลเลือดดุ
Bloodshot (2020) จักรกลเลือดดุ

Crash Landing on You
Crash Landing on You

Ip Man 4 The Finale (2019) ยิปมัน 4
Ip Man 4 The Finale (2019) ยิปมัน 4

Dolittle (2020)  ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล
Dolittle (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (2019
Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (2019

Maleficent: Mistress of Evil (2019)  มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ
Maleficent: Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ

 Joker (2019) : โจ๊กเกอร์
Joker (2019) : โจ๊กเกอร์

IT Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก 2
IT Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก 2

Fast & Furious Presents Hobbs & Shaw (2019) เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์
Fast & Furious Presents Hobbs & Shaw (2019) เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์

Spider-Man: Far from Home : สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม
Hellboy (2019) เฮลล์บอย ฮีโร่พันธุ์นรก 3
X-Men: Dark Phoenix (2019) / X-เม็น: ดาร์ก ฟีนิกซ์
The King s Avatar (2019) เทพยุทธ์เซียนกลอรี่
Hotel del Luna (เสียง 2 ภาษา)
John Wick: Chapter 3-Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
Aladdin (2019) อะลาดิน
The Untamed (2019) ปรมาจารย์ลัทธิมาร (เสียงไทย)
Avenger Endgame (2019) อเวนเจอร์ส เผด็จศึก
Shazam! (2019) ชาแซม!

Online: 93 user(s)

หมวด: ละครไทย

เพลิงพรหม
18-05-2011 Views: 1655

4 แผ่นจบ

เมื่อ 25 ปีก่อน อินตรา ถูกทอดทิ้งจากมารดาผู้เป็นสาวใช้ในบ้านของ ไกรสร เจ้าของธุรกิจส่งออกระดับประเทศ ด้วยความสงสารไกรสรจึงรับอุปการะเด็กน้อยเอาไว้ในฐานะลูกสาวอีกคน หลังจากที่เขาเพิ่งจะสูญเสียภรรยาในขณะที่เธอคลอด มนชญา ลูกสาวที่เกิดวันเดียวกับอินตรา เพื่อหวังให้อินตราเป็นเพื่อนเล่นกับลูกสาวของตน ไกรสรเลี้ยงดูอินตรากับมนชญาอย่างดีเหมือนกัน ให้การศึกษาที่ดีเท่ากัน แต่มนชญานั้นมีจิตใจที่อ่อนโยนและเป็นคนดีมาก ส่วนอินตรานั้นเป็นคนเจ้าอารมณ์ เอาแต่ใจตัวเอง ทำให้อินตรา มีปัญหากับ กัลยาณี น้องสาวของไกรสรที่จงเกลียดจงชังเด็กนิสัยไม่ดีอย่างอินตราเข้าไส้อยู่เสมอ มนชญาเป็นสาวเรียบร้อย เรียนเก่ง แตกต่างกับอินตราที่ชอบเอาแต่ใจตัวเองและเป็นนักท่องราตรีตัวยงและบ่อยครั้ง ที่มักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับนักเที่ยวคนอื่นจนต้องขึ้นโรงพัก ไกรสรจะไปประกันตัวอินตราที่โรงพักด้วยตัวเอง แต่กัลยาณีห้ามเอาไว้ เพราะเธอไม่อยากให้ไกรสรเสียชื่อเสียงเหตุเพราะอินตรามากไปกว่านี้ ดังนั้นหน้าที่จัดการปัญหาต่างๆของอินตราจึงตกเป็นของ นพดล เลขาฯของไกรสรและเป็นเด็กที่ไกรสรอุปการะเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก แต่นพดลก็เต็มใจช่วยอินตรา เพราะเขาหลงรักเธอมานาน ถึงแม้ว่าอินตราจะชอบดูถูกความจนของเขาก็ตาม อินตราไม่พอใจที่ไกรสรไม่ไปประกันตนด้วยตัวเอง เธอจึงกลับมาทะเลาะกับไกรสร แต่มนชญาก็ช่วยห้ามและพยายามไกล่เกลี่ยให้อินตรากับไกรสรเข้าใจกัน เพราะมนชญารักและปรารถนาดีอย่างจริงใจให้กับพี่สาวต่างสายเลือดมาก แต่อินตรากลับคิดว่ามนชญานั้นเสแสร้งเป็นคนดีเพื่อให้ทุกคนรัก รวมทั้งภูมินทร์ นักธุรกิจหนุ่มที่อินตราแอบหมายปองด้วย

ทั้งที่ภูมินทร์เป็นคู่รักของมนชญา และทั้งสองก็คบหาดูใจกันมานานหลายปี โดยมี ยุวดี สาวห้าวเพื่อนสนิทของมนชญาและเป็นน้องสาวของภูมินทร์ช่วยเป็นแม่สื่อ และความรักของมนชญาและภูมินทร์ก็เป็นไปด้วยดี เพราะทั้ง ดุสิต และ วารี พ่อแม่ของภูมินทร์ต่างรักและเอ็นดูมนชญามาก รวมทั้ง กุ๊กไก่ หลานสาวตัวน้อยของภูมินทร์ด้วย แตอินตราก็ยังคิดว่าที่ภูมินทร์และทุกคนในครอบครัวรักมนชญานั้นเป็นเพราะว่า มนชญาเป็นลูกสาวที่แท้จริงของไกรสร ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทส่งออกชื่อดัง ไม่ใช่กาฝากอย่างเธอ ! อินตราอิจฉาความรักของมนชญาและภูมินทร์ เธอจึงพยายามทำให้ทั้งสองเลิกกัน โดยใช้ กิ่งกาญจน์ เลขาฯ สาวสุดเปรี้ยวของภูมินทร์ที่ต้องการจะจับภูมินทร์เพื่อหวังความสบายในวัน หน้า ทั้งที่รู้ว่าเขามีคนรักอยู่แล้วเป็นเครื่องมือ และแผนของอินตราก็เป็นไปด้วยดี มนชญาเข้าใจภูมินทร์ผิดและเสียใจมากจนถึงขั้นจะขอเลิก แต่ภูมินทร์ก็พยายามง้อและอธิบายความจริงทุกอย่างให้ฟัง โดยมียุวดีเป็นผู้ช่วย จนมนชญายอมฟังและกลับมาคืนดีกับภูมินทร์ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ภูมินทร์ต้องการให้มนชญามั่นใจในตัวเขา เขาจึงขอหมั้นกับมนชญา ทำให้อินตราโกรธมาก เธอจึงตัดสินใจเข้าหาภูมินทร์แต่ทว่าภูมินทร์ปฏิเสธและบอกกับอินตราว่าเขา ไม่เคยรักใครนอกจากมนชญา อินตราเสียหน้ามากที่อ่อยภูมินทร์ไม่สำเร็จ หนำซ้ำไกรสรยังยกตำแหน่งผู้บริหารให้มนชญา สร้างความไม่พอใจให้กับอินตรามาก เธอคิดว่าไกรสรลำเอียงไม่เคยคิดให้อะไรอินตราเลย ทั้งๆ ที่พ่อบุญธรรมพูดเสมอว่าเขารักอินตรากับมนชญาเท่ากัน อินตรากับไกรสรทะเลาะกันรุนแรง แล้วอินตราก็ผลักไกรสรตกบันได จนทำให้ไกรสรเป็นอัมพาตครึ่งตัว ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ในสายตาของกัลยาณี ! กัลยาณีไล่อินตราออกจากบ้าน โดยอ้างว่านี่เป็นคำสั่งของมนชญาซึ่งถือว่าเป็นเจ้าของบ้าน อินตราเลยออกไปอยู่คอนโดด้วยความคับแค้นใจน้องสาวนอกไส้ของเธอ ทั้งๆ ที่มนชญาไม่รู้เรื่องอะไรเลย ป้านวล คนใช้ในบ้านซึ่งมีศักดิ์เป็นป้าแท้ๆ ของอินตรารีบบอกมนชญาเรื่องที่กัลยาณีไล่หลานสาวของเธอออกจากบ้าน เพราะป้านวลรักอินตรามาก พอมนชญารู้เรื่องก็ทำให้มนชญาร้อนใจ นพดลช่วยอาสาออกตามหาอินตราให้แทน เพราะเขาเห็นใจที่มนชญาต้องคอยดูแลไกรสรและอีกใจเขาก็นึกเป็นห่วงอินตรามาก ด้วย แต่แล้วนพดลก็ตามหาอินตราไม่พบ

มนชญากลุ้มใจมากทั้งเรื่องไกรสรและเรื่องอินตรา ภูมินทร์สงสารคู่หมั้นสาวเขาจึงพาเธอไปทำบุญเพื่อความสบายใจเหมือนอย่างที่ มนชญาชอบทำอยู่เป็นประจำ แล้วที่นั่นเขาและเธอก็ได้พบกับ แม่ชีจัน ที่เดินเข้ามาบอกกับมนชญาอย่างปริศนาว่าเธอกำลังพบกับหายนะบางอย่าง และยังสอนว่า “ความดีและจิตใจที่งดงาม เป็นสิ่งเดียวที่จะช่วยคุ้มครองภัยอันตรายใดๆ” แต่มนชญาไม่ได้สงสัยอะไรมากนัก เพราะเธอกำลังเป็นทุกข์เรื่องไกรสรและอินตราอยู่ ทางด้านอินตรานั่นก็กำลังคิดแผนร้ายทำลายมนชญาเพื่อแก้แค้น ด้วยการโทรบอกให้ มนชญามารับที่ต่างจังหวัด แต่ขอร้องให้มาคนเดียวและแกล้งบอกว่ามีเรื่องจะสารภาพกับมนชญา มนชญาหลงเชื่อและรีบออกไปหาอินตราทันที ซึ่งระหว่างนั้นนพดลติดประชุมด่วน เขาจึงโทรบอกให้ภูมินทร์ตามมนชญาไป มนชญามาถึงที่นัดหมายแล้ววิ่งตามหาอินตราตามที่อินตราโทรบอก จนมาถึงบริเวณสะพานแห่งหนึ่ง แล้วทันใดนั้นรถของอินตราก็ขับมาด้วยความเร็วสูง พุ่งเข้าชนร่างของมนชญาอย่างจัง ร่างของมนชญากระเด็นตกน้ำไป ส่วนรถของอินตราเกิดเบรกแตกขึ้นมากะทันหัน ทำให้รถของเธอพุ่งลงน้ำจมหายไปเหมือนกัน ! ภูมินทร์ตามมาเห็นเหตุการณ์ที่อินตราขับรถชนมนชญาพอดี เขารีบกระโดดน้ำลงไปช่วยพาร่างที่หายใจรวยระรินของมนชญาส่งโรงพยาบาลทันที เสี้ยววินาทีแห่งความเป็นความตายนั้น วิญญาณของมนชญาก็ไปปรากฏขึ้นต่อหน้าแม่ชีจัน มนชญาร้องไห้เสียใจที่ตัวเองตายแล้ว แต่แม่ชีจันบอกว่ายังไม่ถึงเวลาตายของมนชญา หากสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นมันเป็นพรหมลิขิตและโชคชะตาที่มนชญากับอินตราต้อง เผชิญ ขณะเดียวกันอินตราก็ฟื้นขึ้นมาในโรงพยาบาลและแปลกใจที่เห็นภูมินทร์เฝ้าข้าง เตียงตนอยู่ไม่ห่าง และหญิงสาวก็ต้องตกใจที่พบว่าตัวเองอยู่ในร่างของมนชญา ! อินตรางงมากว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เมื่อเธอเห็นท่าทีเป็นห่วงเป็นใยของภูมินทร์ที่มีให้เธอ และรู้ว่าอินตราน่าจะเสียชีวิตแล้วเพราะร่างของอินตราจมน้ำหายไป พบเพียงซากรถเท่านั้น อินตราก็เลยยินดีที่จะอยู่ในร่างของมนชญาต่อไป และพร้อมที่จะเปลี่ยนตัวเองให้เป็นมนชญาเพื่อจะได้ครอบครองทุกอย่างที่เป็น ของมนชญา โดยเฉพาะภูมินทร์ แต่ถึงแม้ว่าอินตราจะพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองให้เป็นมนชญามากเท่าไหร่ แต่สิ่งเดียวที่เปลี่ยนไม่ได้นั้นคือ จิตใจที่มืดดำของอินตรา เธอจึงหลุดแสดงพฤติกรรมไม่ดีเดิมๆ ของตัวเองออกมาเสมอ ทำให้คนรอบข้างแปลกใจในพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของมนชญา แต่ทุกคนก็คิดว่าที่มนชญาเป็นแบบนี้ก็เพราะการกระทบกระเทือนทางสมองจาก เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ราคา ฿80.00 - 120.00
 


หมวด: ละครไทย

 เมียน้อย
เมียน้อย

เกมรักเอาคืน
เกมรักเอาคืน

อรุณา 2019
อรุณา 2019

สะใภ้ tko
สะใภ้ tko

รองเท้านารี
รองเท้านารี

The Stranded 2019 เคว้ง
The Stranded 2019 เคว้ง

ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From Another Star)
ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From Another Star)

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  My Ambulance
รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance

ใบไม้ที่ปลิดปลิว THE LEAVES
ใบไม้ที่ปลิดปลิว THE LEAVES

ภูตพิศวาส Poot Pit-Sa Waat
ภูตพิศวาส Poot Pit-Sa Waat

 ตกกระไดหัวใจพลอยโจน TokKraDaiHuaJaiPloyJone
ตกกระไดหัวใจพลอยโจน TokKraDaiHuaJaiPloyJone

หัวใจลูกผู้ชาย
หัวใจลูกผู้ชาย

ลูกไม้ลายสนธยา
ลูกไม้ลายสนธยา

ลับลวงใจ - Lab Luang Jai
ลับลวงใจ - Lab Luang Jai

ไลลาธิดายักษ์
ไลลาธิดายักษ์

แพ้กลางคืน - PaeKlangKheun
แพ้กลางคืน - PaeKlangKheun

กลิ่นกาสะลอง - Klin Ga Sa Long
กลิ่นกาสะลอง - Klin Ga Sa Long

ปิศาจหรรษา
ปิศาจหรรษา

ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง
ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

หน่วยลับสลับเลิฟ NuayLubSalabLove
หน่วยลับสลับเลิฟ NuayLubSalabLove


หน้าแรก | แจ้งเคลมและจัดส่ง | แจ้งเคลมและจัดส่ง | เกี่ยวกับเจนี่และเว๊บ | รายชื่อจัดส่ง | วิธีการสั่งซื้อ
Copyright©2020 dvdup2u.com