หมวด


แนะนำ
The Walking Dead Season8 P-1
The Walking Dead Season8 P-1

Star Trek Discovery Season 1
Star Trek Discovery Season 1

ฉลาดเกมส์โกง (2017) : Bad Genius
ฉลาดเกมส์โกง (2017) : Bad Genius

SiyaKeRam สีดาราม ศึกรักมหาลงกา
SiyaKeRam สีดาราม ศึกรักมหาลงกา

War for the Planet (2017) : มหาสงครามพิภพวานร
War for the Planet (2017) : มหาสงครามพิภพวานร

Code Blue Season 3
Code Blue Season 3

Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน
Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

Master (2016)  ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว
Master (2016) ล่าโกง อย่ายิงมันแค่โป้งเดียว

Gypsy (2017)Season 01
Gypsy (2017)Season 01

Game of Thrones Season 7 (เสียง2 ภาษา)
Game of Thrones Season 7 (เสียง2 ภาษา)

Goblin ก๊อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ (เสียงไทย)
Goblin ก๊อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ (เสียงไทย)

American Gods
Prison Break season 5 แผนลับแหกคุกนรก ปี 5
I'm Home ปริศนาวันกลับบ้าน
Back of Father อุ่นไอรักจากใจพ่อ
นางอาย (2559)
Wolf Girl and Black Prince ยัยหมาป่ากับเจ้าชายเย็นชา
Warcraft : The Beginning วอร์คราฟต์ : กำเนิดศึกสองพิภพ
Doctors ตรวจใจเธอให้เจอรัก (เสียงไทย)
Now You See Me 2 อาชญากล ปล้นโลก 2
Oh My Venus ไม่อ้วนเอาเท่าไร (เสียงไทย)

Online: 12 user(s)

หมวด: การ์ตูน

land before time ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์
18-05-2012 Views: 1544

13 แผ่นจบ

เสียง ไทย อังกฤษ
ซับ อังกฤษ

การผจญภัยของเหล่าไดโนเสาร์ในยุคโลกล้านปี ไดโนเสาร์ตัวน้อย  ลิตเติลฟุคพันธุ์บรอนโดเซารัส ออกเดินทางท่องโลกกว้างเพื่อแสวงหาดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ด้วยธัญญาหาร การเดินทางอันน่าตื่นตาตื่นใจสำหรับไดโนเสาร์ตัวน้อยๆ ระหว่างทางก็ได้พบเพื่อนไดโนเสาร์ต่างพันธุ์ และอุปสรรคมากมายทั้งศัตรู และภูเขาไฟระเบิด การผจญภัยครั้งนี้ก่อให้เกิดความรักและมิตรภาพอันอบอุ่นระหว่างเพื่อน นิทานคลาสสิคนำเสนอโดยจอร์จ ลูคัส และสตีเว่น สปีลเบิร์ก ผลงานกำกับโดย ดอน บรู๊ทThe Land Before Time II: The Great Valley Adventure
ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 2


"เพื่อนรักจากยุคดึกดำบรรพ์คนโปรดกลับมาแล้ว ร่วมสำราญใจกับ ลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ และเพทรี่ ในการ์ตูนที่งดงาม และบรรดาไดโนเสาร์น่ารักจากครอบครัวล้านปีที่คุณประทับใจ เรื่องราวเปี่ยมมนต์เสน่ห์ ดำเนินต่อในหุบเขาอัศจรรย์อันสงบและสวยงาม แหล่งที่ลิตเติ้ลฟุตและเหล่าเพื่อนผู้กินพืช ดำรงชีพและเริงรื่นเที่ยวเล่นกันโดยมีพ่อแม่ของพวกเขาเฝ้าดูอยู่ แต่เมื่อเซร่าจอมดื้อให้หลอกล่อพากลุ่มเพื่อนไปยังแดนลึกลับ  บรรดาไดโนเสาร์ตัวน้อยก็ต้องผจญกับปัญหาหนัก ความตื่นเต้นบังเกิดขึ้นเมื่อพวกเขาได้เผชิญกับออซซี่และสตรู้ท ไดโนเสาร์พันธุ์ฟันคมจอมโหด ที่ชอบขโมยไข่ของผู้อื่นกิน และสิ่งที่น่าอัศจรรย์ใจที่สุดคือ ไข่ลึกลับใบหนึ่งกำลังจะฟักเป็นตัว ในการผจญภัยสุดตื่นใจ ลิตเติ้ลฟุตกับพวกได้เรียนรู้ว่าการเติบโตเป็นผู้ใหญ่นั้นยากเย็นเพียงใด และการเป็นเด็กนั้นดีขนาดไหนThe Land Before Time III: The Time of the Great Giving
ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 3 ตอน อุบัติภัยดาวตก


กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับการผจญภัยที่ตื่นเต้นของเหล่าไดโนเสาร์ตัว น้อยผู้กล้าหาญ นำทีมโดยลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ ดั๊กกี้ และเพทรี่ ในภาคใหม่กับการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เมื่อดาวตกดวงใหญ่ได้ตกมาจากฟากฟ้าลงบนเกรท แวลลี่โดยที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน และได้ทำลายทางเดินสายหลักของน้ำที่จะไหลหล่อเลี้ยงสัตว์ทุกตัวในหุบเขา ซึ่งก่อให้เกิดภาวะขาดแคลนน้ำและอาหารโดยฉับพลัน ลิตเติ้ลฟุตและเพื่อนๆ จึงอาสาที่จะไปหาแหล่งน้ำอื่นๆ โดยที่ไม่รู้ว่าเขาต้องไปเจอกับเหล่าไดโนเสาร์อันโหดร้ายใน "แดนลึกลับ" ที่น่ากลัวเป็นที่สุด บทเรียนแห่งการมีความสามัคคีจะช่วยสอนให้เหล่าไดโนเสาร์ตัวน้อยๆ เรียนรู้ว่าทุกสิ่งไม่ว่ายากแค่ไหนก็มีทางเป็นไปได้The Land Before Time IV: Journey Through the Mists
ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 4 ตอน ผจญภัยสุดสายหมอก


ร่วมผจญภัยไปกับลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ ดั๊กกี้ เพทรี่ และอาลี เพื่อนขี้อายตัวใหม่ ในเส้นทางสู่ความตื่นเต้น น่ารัก และประทับใจ พร้อมบทเพลงใหม่ในภาพยนตร์การ์ตูนสุดฮิตตอนล่าสุด เกิดการเปลี่ยนแปลงทางสภาพอากาศ ณ ดินแดนที่ห่างไกลจากหุบเขาอัศจรรย์ จากดินแดนที่เคยแห้งแล้ง บัดนี้กาลายเป็น ดินแดนแห่งสายหมอก  ที่มีสัตว์พันธ์แปลกๆ เริ่มเขาไปอาศัยที่นี่จึงไม่ต้องอพยพไปยังดินแดนนั้น แต่แล้ววันหนึ่ง ปู่ของลิตเติ้ลฟุตได้ล้มป่วยลงซึ่งความหวังเดียวที่จะรักษาปู่ให้หายได้ คือ ต้องหาดอกราตรีสีทองมาให้ปู่ทานแต่ดอกไม้นั้นมีขึ้นที่เดียวคือ ดินแดนแห่งสายหมอก ลิตเติ้ลฟุตและเพื่อนไดโนเสาร์จอมซน จึงต้องออกผจญภัยเพื่อนำดอกไม้นั้นกลับมารักษาคุณปู่ให้หายตลอดเส้นทางพวก เขาต้องเผชิยกับสัตว์ร้ายตัวใหม่แต่สิ่งสำคัญที่เพื่อนๆตัวน้อยเหล่านี้ต้อง พบ คือ บทเรียนความรักและสามัคคี โดยเฉพาะมิตรภาพอันแสนวิเศษ จะสามารถชนะอุปสรรคทุกสิ่งได้The Land Before Time V: The Mysterious Island
ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 5 ตอน ฝ่าเกาะมหาภัย


บนเกาะอันลึกลับและงดงามของเกรท แวลลี่ ลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ ดั๊กกี้ และเพทรี่ พร้อมเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่จะได้เผชิญหน้ากับความตื่นเต้นท้าทายและร่วม ผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของชีวิต นี่คือการ์ตูนตอนใหม่ มากด้วยเพลงไพเราะ สีสันสดใส ดำเนินเรื่องราวบทใหม่ของการ์ตูน ชุด ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ วันหนึ่งภัยพิบัติปกคลุมเกรท แวลลี่ และทำลายพืชพันธ์อาหารสำคัญของไดโนเสาร์ถิ่นนี้ ความอุดมสมบูรณ์กลายเป็นอดีต ฝูงไดโนเสาร์จึงเริ่มอพยพหาแหล่งอาศัยแหล่งใหม่ จนกว่าถิ่นที่อยู่เดิมจะเขียวชอุ่มอีกครั้ง เหตุเพราะทะเลาะกับไดโนเสาร์ตัวโตกว่าลิตเติ้ลฟุต และเพื่อนๆ ตัวจ้อยจำต้องเดินตามหนทางของพวกเขาเอง การเดินทางหาอาหารนำพาขบวนตัวน้อยมาถึงบึงใหญ่ แหล่งอาศัยของสัตว์ประหลาด ที่นี่เองลิตเติ้ลฟุตได้พบกับชอมเปอร์ เพื่อนฟันแหลมตัวน้อยที่พวกเขาเคยพบกันมาก่อน แต่ครั้งนี้ชอมเปอร์ต้องปกป้องกลุ่มของลิตเติ้ลฟุต ไม่ให้ตกเป็นอาหารของเหล่าเจ้าฟันแหลมตัวโตซึ่งรวมถึงพ่อแม่ของชอมเปอร์ด้วยThe Land Before Time VI: The Secret of Saurus Rock
ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 6 ตอน ตำนานหินวีรบุรุษ

ณ สุดเขตแดน เกรท แวลลี่ คือที่ตั้งของหินไดโนเสาร์อันลึกลับที่ ไดนาห์ และ ดาน่า สองแม่ลูกไดโนเสาร์สามาเขาแอบหนีไปเพื่อตามหาคำตอบ จึงเป็นหน้าที่ของลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปด์ ดั๊กกี้ และเพทรี่ ที่จะพาพวกเขากลับมา นี่คือตอนที่หกของภาพยนตร์การ์ตูนชุดญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ที่เปี่ยมด้วย การผจญภัยสุดสนุก เพลงคึกคัก อารมณ์ขันน่ารัก ความตื่นเต้นและความลึกลับ ตามตำนานกล่าวว่า หินไดโนเสาร์จะปัดเป่าความโชคร้ายออกจากเกรท แวลลี่ เป็นความจริงหรือ? แล้วด็อด ไดโนเสาร์คอยาว จะเป็นไดโนเสาร์ชื่อดังแห่งประวัติศาสตร์ ผู้โค่นที-เร็กซ์ เจ้าเขี้ยวคมด้วยพลังหางของเขาได้ไม่? ลิตเติ้ลฟุตและขบวนการจอมวนของเขาจึงต้องข้ามเกรท แวลลี่ เพื่อค้นหาความจริงและเผชิญกับเจ้าเขี้ยวคมด้วยตัวของพวกเขาเอง ตลอดการเดินทางไดโนเสาร์ตัวน้อยเหล่านี้ได้เรียนรู้ถึงการเปลี่ยนแปลง การรับฟังความรับผิดชอบ และบทเรียนที่ว่า หากมองอย่างลึกซึ้งและใกล้ชิด คุณจะพบวีรบุรุษซึ่งอาจเป็นคนในครอบครัวของคุณเอง


The Land Before Time VII: The Stone of Cold Fire
ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 7 ตอน ตามล่าอุกกาบาตยักษ์


ลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ เพทรี่ และดั๊กกี้ กลับมาอีกครั้งกับการผจญภัยสนุกสนานในการ์ตูนเรื่องยาวชุดญาติไดโนเสาร์เจ้า เล่ห์เจ้าเลห์ที่คุณๆ รัก ครั้งนี้ลิตเติ้ลฟุตได้เห็นลูกไฟขนาดใหญ่ตกลงจากฟ้าในยามค่ำคืนลงสู่บริเวณ หนึ่งในทิวภูเขาไฟ แต่มีเพียง ลิตเติ้ลฟุต เท่านั้นใน เกรท แวลลี่ ที่เห็นและไม่มีไดโนเสาร์ตัวไหนเชื่อเขา พเทอราโน่ ลุงผู้สาบสูญไปนานของเพทรี่ เสนอตัวด้วยความกล้าหาญที่จะไปหาหินก้อนนี้ แต่ เพทรี่ และเพื่อนๆ ไม่รู้ว่าลุงพเทอร่าโน่ ผู้น่าสงสัยมีเหตุผลส่วนตัวที่ต้องการพบหินนี้ ซึ่งเขาเชื่อว่ามันมีพลังพิเศษในการค้นหาความจริง ก๊วนไดโนเสาร์ตัวเหล่านี้ต้องออกเดินทางค้นหาความลับที่รออยู่ และผจญภัยไปกับความระทึกที่ไกลเกินกว่าจินตนาการด้วยภาพการ์ตูนที่สวยงาม เพลงประทับใจ และบทเรียนล้ำค่าเกี่ยวกับมิตรภาพ นี่คือภาพยนตร์ที่ทุกครอบครัวโปรดปรานThe Land Before Time VIII: The Big Freeze
ญาติไดโนเสาร์ เจ้าเล่ห์ 8 ตอนผจญหนาว


เดอะ แลนด์ บีฟอร์ ไทม์ คือ 1 ใน 5 แอนิเมชั่นเรื่องยาวที่เป็นที่รู้จัก และขายดีที่สุดในโลก ครั้งหนึ่งที่ทั่วโลกเคยซาบซึ้งไปกับการผจญภัยและมิตรภาพ ของเหล่าไดโนเสาร์น้อยทั่วโลเคยได้สนุกกับมุขฮาๆ ของการเรียนรู้การผจญภัย การต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของเหล่าไดโนเสาร์เมื่อก่อนยุคหิน และนี่คืออีกครั้งที่จะได้ชมและสนุกกับการ ผจญภัยครั้งใดๆ "เดอะ วิลลี่ย์" ที่อยู่อาศัยอันแสนสุข ของเหล่าไดโนเสาร์ โดนสภาพแห้งแล้งและ เย็นจัด ถึงขั้นหิมะตก เป็นครั้งแรกเข้าคุกคาม ความเป็นอยู่เริ่มลำบาก สไปก์ ตัดสินใจอพยพหนีความหนาวตาฝุง สเตโกซอรัส ที่ไม่น่าไว้ใจไปเหล่าเพื่อนฝูงจึงต้องแอบติดตามเพื่อคอย ช่วยเหลือให้สไปก์ปลอดภัยแม้จะต้องต่อสู้กับความหนาวเย็นและอันตรายแต่ มิตรภาพนั้นสร้างความอุ่นใจได้เสมอขอเชิญพบกับเรื่องดีๆ เช่นนี้อีกครั้งThe Land Before Time IX: Journey to the Big Water
ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 9 ตอนผจญภัยในแหล่งน้ำใหญ่


ลิตเติ้ลฟุต เซร่า สไปค์ เพทรี่ และดั้กกี้ กลับมาร่วมผจญภัยกันอีกครั้ง ในเรื่องราวอันเต็มเปี่ยมไปด้วยดนตรีอันแสนไพเราะ และเสน่ห์ของการค้นพบที่อัศจรรย์ใจ เมื่อฝนที่ตกกระหน่ำลงมาก่อให้เกิดความพิศวงซึ่งเรียกว่า "แหล่งน้ำใหญ่" ลิตเติ้ลฟุตจึงออกเดินทางเพื่อค้นหา เดอะ เกรท แวลลี่ เขาได้พบเพื่อนใหม่อย่างรวดเร็ว โม ปลาโลมาขี้เล่นตัวน้อยที่ไม่สามารถค้นหาทางกลับไปสู่แหล่งน้ำใหญ่ได้ ลิตเติ้ลฟุตและเพื่อนๆ จึงต้องเข้ามาช่วยเหลือ นอกจากต้องคอยหลบหลีกเจ้าเขี้ยวแหลมอันน่ากลัวแล้ว พวกเขายังแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของ ความกล้าหาญ มิตรภาพและความแตกต่างระหว่างเผ่าพันธุ์ที่ไม่มี พรมแดนในรูปแบบการผจญภัยอันสุดตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม ! พร้อมด้วยเพลงประกอบชุดใหม่อันไพเราะ และ "No One Has to Be Alone" ขับร้องโดย ดอนนี่ ออสมอนด์The Land Before Time X: The Great Longneck Migration
ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 10 ตอน จากฝันสู่วันเดินทาง


เรื่องราวผจญภัยน่าติดตามครั้งนี้เริ่มจากการร่วมแบ่งปันความฝันอันแสน ประหลาดของลิตเติ้ลฟุต กับตาและยายที่นำไปสู่การเดินทางในโลกจินตนาการอันน่ามหัศจรรย์ ไดโนเสาร์ตัวจิ๋วขี้สงสัยอย่าง เซร่า สไปร์ ดั๊กกี้ และเพทรี่ก็ติดตามการเดินทางของเจ้าลิตเติ้ลฟุตอย่างใคร่รู้ จะเกิดอะไรขึ้นกับพวกเค้ากันบ้างนะThe Land Before Time XI: Invasion of the Tinysauruses
ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 11


While trying to obtain "Tree Sweets"  Littlefoot into the tree and knocks down all the blossoms  which attract the tiny dinosaurs  Tinysauruses. They devour the plants and disappear. But Littlefoot isn t blamed for the disappearance. Instead of taking the blame  he accidentally makes the adults go into a "Get Frankenstein" frenzy when they believe the tiny dinosaurs were the main cause. Now Littlefoot and his friends must protect the tiny herd   and in the end learn the value of honesty.  Written by Red YoshiThe Land Before Time XII: The Great Day of the Flyers
ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 12


Petrie and his siblings get ready to fly for the Day of the Flyers       ,        but Petrie is frustrated that he keeps flying out of formation. While practicing       ,        he meets Guido       ,        a Microraptor who does not know what he is       ,        or where he belongs. With the help of Guido       ,        Petrie learns how to be himself and stand out from the crowd.  Written by AnonymousThe Land Before Time XIII: The Wisdom of Friends
ญาติไดโนเสาร์เจ้าเล่ห์ 13


ลิตเติ้ลฟุตและ.พรรคพวกแสนซนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้พบบลูฟากับดู ฟาสองเพื่อนใหม่สุดบ๊อง แต่น่ารักที่เต็ดเตร่จนหลงทางมา ลิตเติ้ลฟุตจึงต้องเป้นคนพาพวกเขากลับบ้าน ซึ่งตลอดการเดินทางที่ต้องเจอกับอันตราย มิตรภาพได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความแข็งแกร่งอันน่าทึ่ง ถ้าจะกำจัดพวกมันให้หมดสิ้น เป้าหมายที่ต้องทำลายคือเตัวราชินีปีศาจ ซึ่งแอบซ่อนอยู่ในที่ๆเพวกเขาคาดไม่ถึง!

 

ราคา ฿260.00 - 390.00
 


หมวด: การ์ตูน

My Little Pony The Movie (2017)
My Little Pony The Movie (2017)

Mickey and the Roadster Racers (2017)  มิคกี้และเหล่ายอดนักซิ่ง
Mickey and the Roadster Racers (2017) มิคกี้และเหล่ายอดนักซิ่ง

Ancien And The Magic Tablet (2017)  สาวมหัศจรรย์ กับแท็บเล็ตแยกโลก
Ancien And The Magic Tablet (2017) สาวมหัศจรรย์ กับแท็บเล็ตแยกโลก

Cars 3 (2017)  สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์
Cars 3 (2017) สี่ล้อซิ่ง ชิงบัลลังก์แชมป์

One Piece Season 17
One Piece Season 17

One Piece Season 16
One Piece Season 16

One Piece Season 15
One Piece Season 15

One Piece Season 14
One Piece Season 14

One Piece Season 13
One Piece Season 13

One Piece Season 12
One Piece Season 12

One Piece Season 11
One Piece Season 11

One Piece Season 8
One Piece Season 8

Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3
Despicable Me 3 มิสเตอร์แสบ ร้ายเกินพิกัด 3

Treasure Planet ผจญภัยล่าขุมทรัพย์ดาวมฤตยู
Treasure Planet ผจญภัยล่าขุมทรัพย์ดาวมฤตยู

A Silent Voice (Koe No Katachi) รักไร้เสียง
A Silent Voice (Koe No Katachi) รักไร้เสียง

Starship Troopers : Traitor of Mars สงครามหมื่นขา ล่าล้างจักรวาล
Starship Troopers : Traitor of Mars สงครามหมื่นขา ล่าล้างจักรวาล

Captain Underpants : The First Epic Movie กัปตันกางเกงใน
Captain Underpants : The First Epic Movie กัปตันกางเกงใน

Lego Dc Super Hero Girls : Brain Drain เลโก้ แก๊งค์สาว ดีซีซูเปอร์ฮีโร่ ทลายแผนล้างสมองครองโลก
Lego Dc Super Hero Girls : Brain Drain เลโก้ แก๊งค์สาว ดีซีซูเปอร์ฮีโร่ ทลายแผนล้างสมองครองโลก

In This Corner Of The World (2016)  แค่วาดฝันให้โลกสวย
In This Corner Of The World (2016) แค่วาดฝันให้โลกสวย

Batman and Harley Quinn แบทแมน ปะทะ วายร้ายสาว ฮาร์ลี่ ควินน์
Batman and Harley Quinn แบทแมน ปะทะ วายร้ายสาว ฮาร์ลี่ ควินน์


หน้าแรก | แจ้งเคลมและจัดส่ง | แจ้งเคลมและจัดส่ง | เกี่ยวกับเจนี่และเว๊บ | รายชื่อจัดส่ง | วิธีการสั่งซื้อ
Copyright©2018 dvdup2u.com