หมวด


แนะนำ
The King Eternal Monarch (2020) จอมราชันบัลลังก์อมตะ Season 1
The King Eternal Monarch (2020) จอมราชันบัลลังก์อมตะ Season 1

Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)
Itaewon Class (ธุรกิจปิดเกมแค้น)

Bloodshot (2020) จักรกลเลือดดุ
Bloodshot (2020) จักรกลเลือดดุ

Crash Landing on You
Crash Landing on You

Ip Man 4 The Finale (2019) ยิปมัน 4
Ip Man 4 The Finale (2019) ยิปมัน 4

Dolittle (2020)  ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล
Dolittle (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (2019
Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (2019

Maleficent: Mistress of Evil (2019)  มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ
Maleficent: Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์: นางพญาปีศาจ

 Joker (2019) : โจ๊กเกอร์
Joker (2019) : โจ๊กเกอร์

IT Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก 2
IT Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก 2

Fast & Furious Presents Hobbs & Shaw (2019) เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์
Fast & Furious Presents Hobbs & Shaw (2019) เร็ว...แรงทะลุนรก ฮ็อบส์ & ชอว์

Spider-Man: Far from Home : สไปเดอร์-แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม
Hellboy (2019) เฮลล์บอย ฮีโร่พันธุ์นรก 3
X-Men: Dark Phoenix (2019) / X-เม็น: ดาร์ก ฟีนิกซ์
The King s Avatar (2019) เทพยุทธ์เซียนกลอรี่
Hotel del Luna (เสียง 2 ภาษา)
John Wick: Chapter 3-Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
Aladdin (2019) อะลาดิน
The Untamed (2019) ปรมาจารย์ลัทธิมาร (เสียงไทย)
Avenger Endgame (2019) อเวนเจอร์ส เผด็จศึก
Shazam! (2019) ชาแซม!

Online: 105 user(s)

หมวด: ละครไทย

เกมกำมะลอ
21-07-2012 Views: 1442

4 แผ่นจบ

เสียง ไทย

คัคนางค์ หรือ ฟ้า ลูกสาวจอมเฮี้ยวของนักธุรกิจส่งออก ทรรศและวิชุณี ที่เพิ่งเรียนจบจากอเมริกา ถูกพ่อแม่พาตัวกลับมากักบริเวณให้อยู่แต่ในบ้านที่เมืองไทย เพราะจับได้ว่าเธอมีเป้าหมายอยู่ก่อนแต่งกับแฟนฝรั่ง และดื้อไม่ยอมเรียนต่อหรือทำงาน ทำให้ฟ้าโกรธทรรศกับวิชุณีที่ยังมองเธอเป็นเด็กไม่รู้จักโตจึงหาทางจะหนี กลับอเมริกาให้ได้ บังเอิญได้พบกับ วินธัย หรือ วิน หนุ่มหล่อมาดกวน เรียนจบคณะเกษตรฯ ที่ถูก วิธูร ข้าราชการฐานะดีพ่อของเขาวางแผนแกล้งป่วยเพื่อบังคับให้เขายอมทำงานเป็นผู้ ช่วยทรรศ เพื่อนสนิทของวิธูร เพราะวิธูรไม่เคยเชื่อในความคิดที่วินอยากเป็นชาวสวนต่างจังหวัดว่าวินจะทำ ได้สำเร็จ มีเพียงแต่ อรทัย เพื่อนสนิทที่เขาแอบหลงรักมาตั้งแต่สมัยเรียน และอีกคนคือ ป้าจันทร์ แม่นมของวิน ที่อยู่ข้างเขาเสมอ เมื่อวินทะเลาะกับวิธูร นับจาก กมลรัตน์ แม่ของวินเสียชีวิตไป ที่เชื่อในความตั้งใจของเขา

         ฟ้าคิดว่าวินหัวอกเดียวกันที่ถูกพ่อบังคับ จึงชวนวินมาเป็นพวกเพื่อต่อต้านพ่อ แต่กลับถูกวินปฏิเสธ และหาว่าฟ้ายังเด็ก ทำให้ฟ้าโกรธมาก ด้วยความที่ไม่มีใครยอมใคร ทั้งคู่จึงกลายเป็นไม้เบื่อไม้เมากันอย่างช่วยไม่ได้ วันหนึ่งป้าจันทร์และวินจับได้ว่าวิธูรแกล้งป่วย วินเคืองพ่อ ตัดสินใจจะหนีไปเงียบ ๆ โดยไม่ให้ใครรู้ แต่ก็ไม่พ้นสายตาฟ้าที่จ้องจับผิดวินตลอดเวลา ฟ้าแอบขึ้นไปหลบอยู่ท้ายรถของวินกะติดไปลงที่ต่างจังหวัดแล้วค่อยหาทางกลับ อเมริกาต่อไป ด้วยความรีบร้อนจึงไม่มีอะไรติดตัวไปเลยนอกเสียจากกระเป๋าสะตางค์ที่มีเงิน อยู่ไม่กี่บาท

         วินขับรถมุ่งหน้าไปยังสวนของ กมลรัตน์ ซึ่งหารู้ไม่ว่ามีฟ้าแอบตามมาด้วย กว่าจะรู้ตัวก็เกือบถึงสวนแล้ว วินอยากจะโทรบอกข่าวกับทรรศ แต่ก็กลัวความแตกเพราะตนก็หนีพ่อมาเช่นกัน เลยต้องพาฟ้ามาบ้านจั่นญาติห่าง ๆ ของแม่ด้วย จั่น เมี้ยน ศรีภรรยาและ ชมพู่ ลูกสาว ต่างแปลกใจที่วินพาฟ้ามาด้วยเพราะไม่เคยเห็นมาก่อน ทุกคนเลยคิดเอาเองว่าฟ้าเป็นภรรยาของวิน วินจึงปล่อยเลยตามเลย เพราะยังดีกว่าให้ทุกคนรู้ว่าฟ้าหนีตามผู้ชายที่ไม่ได้สนิทกัน เกมผัวเมียกำมะลอจึงเริ่มขึ้น

         ฟ้าต้องนอนร่วมห้องเดียวกับวินที่บ้านของจั่นไปก่อนที่บ้านเก่าของแม่จะ ปรับปรุงเสร็จ เพราะเมี้ยนได้เตรียมห้องไว้เพียงห้องเดียว ศึกระหว่างสองคนจึงเริ่มขึ้นตั้งแต่คืนแรกที่ใช้ชีวิตร่วมกัน และเหมือนวินก็ได้โอกาสแกล้งฟ้า ที่ต้องมาใช้ชีวิตในหมู่บ้านที่ยังไม่ค่อยมีความสะดวกสบายมากนัก วินเริ่มงานสวนกับจั่นอย่างไม่รอช้า โดยมีเมธีหลานชายจั่นคอยช่วยอีกแรง ด้านฟ้าที่พยายามหนีออกจากหมู่บ้านก็ต้องล้มเลิกไป เพราะชมพู่คอยตามติดฟ้าทุกฝีก้าวอย่างสนใจ

         ข่าวการมาอยู่ที่หมู่บ้านของวินและเมียแพร่สะพัดไปทั่ว สร้างความสนใจให้บ้านเป็นการใหญ่ โดยเฉพาะ เหมียว สาวสวยประจำหมู่บ้าน ที่ตื่นเต้นและติดใจวินเป็นพิเศษ คอยแวะเวียนมาหาส่งน้ำส่งขนมให้วินไม่ขาดโดยไม่แคร์สายตาใคร เรื่องนี้ทำให้ ทองขาว ขาโจ๋ประจำหมู่บ้านที่แอบชอบเหมียวไม่พอใจ เลยหาทางกลั่นแกล้งวินอยู่ตลอดเวลา วินกลัวเรื่องบานปลายกลายเป็นความบาดหมาง จึงขอร้องแกมบังคับฟ้าให้สวมบทภรรยาให้สมจริงกว่านี้ โดยมีค่าจ้างให้เป็นตั๋วเครื่องบินไปอเมริกา ฟ้าตกลงวางมาดเป็นเจ้าข้าวเจ้าของวินเต็มที่ แถมมีชมพู่ที่ไม่ชอบเหมียวเป็นทุนคอยเป็นลูกคู่อีก จนเหมียวต้องม้วนเสื่อกลับบ้านแทบไม่ทัน

         นานวันเข้าฟ้าเริ่มเบื่อกับการอยู่บ้านเฉย ๆ จึงชวนชมพู่ออกไปช่วยวินทำงานสวน โดยมีเมธีมาเป็นพวกอีกคน ฟ้าทำงานอย่างแข็งขันจนวินเริ่มเอ็นดู แต่ก็ไม่วายมีเรื่องทะเลาะกันกับความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเหมือนเคย งานสวนของวินเริ่มเข้าที่ตามหลักปลูกเพื่อกิน เหลือจึงนำไปแปรรูปหรือขาย วินพอใจมากและแนะนำให้ชาวบ้านทดลองทำตาม เมื่อบ้านเก่าของแม่ปรับปรุงเสร็จวินและฟ้าได้ย้ายเข้ามาอยู่ ฟ้ากลายเป็นแม่บ้านเต็มตัวโดยอัตโนมัติ ถึงแม้จะออกมาดีบ้างไม่ดีบ้าง แต่ก็กลายเป็นการพัฒนาความสัมพันธ์ของทั้งคู่จากไม่ชอบหน้า กลายเป็นหยอกล้อกันโดยไม่รู้ตัว จนเหมือนคู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามันจริง ๆ ด้วยความใกล้ชิดกันมากขึ้นทำให้ทั้งคู่เริ่มเปิดใจ และรู้สึกดีต่อกันมากขึ้น นอกจากนี้วินยัง บอกความลับเรื่องที่เขาแอบชอบเพื่อนคนหนึ่งให้ฟ้าฟังด้วย

         ขณะที่วินเข้าไปทำธุระในเมืองก็ได้พบกับอรทัย ที่มาทำงานเป็นผู้ช่วยอำพลพี่ชายที่เป็นผู้จัดการบริษัทจำหน่ายเมล็ดพันธ์ พืชและปุ๋ยซึ่งเป็นกิจการของครอบครัว วินชวนอรทัยไปดูผลงานที่สวน มีอำพลตามมาด้วย วินแนะนำอรทัยให้รู้จักฟ้าและเมธี ฟ้าอึ้งที่จู่ ๆ อรทัยเพื่อนที่วินแอบชอบปรากฏตัว ส่วนเมธีกลับตกหลุมรักอรทัยทันทีตั้งแต่แรกเห็น ไม่ต่างจากอำพลที่ติดใจฟ้าเช่นกัน อรทัยระบายความในใจว่าไม่อยากทำงานกับที่บ้าน เพราะที่บ้านของอรทัยทำธุรกิจเอาเปรียบเกษตรกร วินจึงร่วมมือกันจัดโครงการเกษตรอินทรีย์ขึ้นเพื่อให้ความรู้ชาวบ้าน โดยมีเมธีเป็นกำลังสนับสนุนเพื่อหวังใกล้ชิดอรทัยให้มากขึ้น อำพลไม่พอใจเรื่องโครงการ ทำให้สองพี่น้องทะเลาะกัน อรทัยจึงตัดสินใจลาออกและไปขอพักอยู่กับวินเพื่อทำโครงการเต็มตัว อำพลที่ห้ามน้องไม่ได้จึงได้แต่แอบสังเกตการณ์อยู่ห่าง ๆ เป็นระยะจนได้พบกับเหมียว อำพลเป็นเป้าหมายใหม่ของเหมียวทันทีหลังจากที่เลิกยุ่งกับวิน อำพลจึงหลอกใช้เหมียวให้เป็นประโยชน์ ทองขาวที่คอยแอบดูเหมียวอยู่ไม่ห่างไม่พอใจตามเคย เพราะเหมียวไม่เคยเหลียวแล กลับสนใจแต่ผู้ชายรวยขณะที่ทองขาวรักเหมียวไม่เคยเปลี่ยน

         ความรู้สึกดี ๆ ของวินที่มีต่ออรทัยชัดเจนขึ้นอีกครั้งเมื่อได้มาอยู่ใกล้กัน ด้านอรทัยก็เริ่มชอบวินมากกว่าคำว่าเพื่อน แต่ต้องห้ามใจ เพราะเข้าใจว่าฟ้าคือภรรยาวินอยู่ แต่ก็อดไม่ได้ที่จะหาทางใกล้ชิดวินให้มากที่สุด จนทำให้ฟ้ากลายเป็นส่วนเกิน ฟ้าต่อว่าวินที่ทำให้เธอเสียหาย เพราะวินยังอยู่ในฐานะสามี แต่กลับถูกวินหาว่าคิดมาก ฟ้าจึงประชดโดยหันไปทำทีสนิทสนมกับเมธี เมธีรู้ว่าฟ้าประชดวิน แต่ก็สงสัยว่าทำไมฟ้าไม่ใช้สิทธิความเป็นภรรยาเหมือนที่ทำกับเหมียวมาแล้ว ฟ้าจึงบอกความจริงว่าเธอเป็นเพียงเมียกำมะลอของวิน ส่วนอรคือคนที่วินรักให้เมธีและชมพู่รู้

         อำพลวางแผนให้เหมียวเข้าร่วมโครงการเพื่อสืบข่าวทำลายโครงการ เหมียวแกล้งให้สัญญาจะเลิกป่วนและจะตั้งใจทำโครงการ จนวินและอรทัยเชื่อ แต่ฟ้าและชมพู่ไม่ไว้ใจกลัวเหมียวจะมีแผนร้าย เพราะแอบเห็นเหมียวพบกับอำพลบ่อย ๆ ฟ้าและชมพู่เลยแกล้งเหมียวให้เผยความลับออกมาอยู่บ่อย ๆ แต่เหมียวก็แกล้งทำตัวหน้าสงสารว่าถูกกระทำฝ่ายเดียว อรทัยจึงเข้าข้างเหมียวและลามไปถึงวินด้วย ทำให้ฟ้าน้อยใจจึงเลิกยุ่งกับเหมียว

         เหมียวยุให้อรทัยแย่งวินมาจากฟ้า ด้วยแรงยุที่บ่อยเข้าก็เริ่มคล้อยตาม ประกอบกับตัวเองก็มีใจ อรทัยจึงไถลไปตามแผนของเหมียว เมธีที่เฝ้าดูอยู่จึงเตือนอรทัยด้วยความเป็นห่วง ให้อรทัยเห็นความผิดชอบชั่วดี แต่กลับถูกอรทัยต่อว่าไม่เข้าใจคนมีความรัก ด้วยความผิดหวังเมธีจึงหลุดปากเรื่องสถานะกำมะลอของวินและฟ้าออกไป อรทัยตกใจกับความจริงรีบถามวิน ฟ้าเข้ามาตอบแทนพร้อมเปิดทางให้ อรทัยสารภาพรักกับวินต่อหน้าฟ้า แต่วินกลับไม่รู้สึกดีใจอย่างที่ควรจะเป็น

         อำพลรู้ความจริงเรื่องการเป็นเมียกำมะลอของฟ้าจากอรทัย จึงตามจีบฟ้าอย่างออกนอกหน้า จนวินออกอาการหึงหวงขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว แต่ก็อ้างให้เห็นแก้เมธี เพราะนึกว่าฟ้าและเมธีชอบพอกัน เหมียวไม่พอใจแต่ก็ยังเชื่อ อำพลยอมเป็นสายลับให้เหมือนเดิม อำพลให้เหมียวหวานเสน่ห์ทองขาวเพื่อยืมมือสร้างความวุ่นวายให้ทุกคนแตกคอกัน และเสี้ยมให้ลักพาตัวฟ้าไปขังไว้ในป่าท้ายหมู่บ้านและขู่ไม่ให้ยุ่งกับอำพล ทำให้อำพลทะเลาะกับเหมียวจนทองขาวรู้ตัวว่าถูกหลอกใช้ ทองขาวจึงลักพาตัวอรทัยไปด้วยอีกคนเพื่อแก้แค้น วินกับเมธีตามมาช่วยฟ้าและอรทัยอย่างไม่คิดชีวิต เมื่อฟ้าฟื้นขึ้นเห็นในอ้อมกอดของวินคืออรทัย ทำให้ฟ้าน้อยใจและคิดว่าวินคงไม่มีทางรักเธอไปมากกว่าอรทัย

         ทองขาวถูกจับ ส่วนอำพลก็สารภาพว่าเป็นผู้บงการเพราะเสียใจที่ทำให้อรทัยเป็นอันตรายไปด้วย เรื่องราววุ่นวายต่าง ๆ ผ่านไป ฟ้าตัดสินใจเลิกเล่นเกมกำมะลอ กลับบ้านไปหาทรรศกับวิชุณี และคิดไปเรียนต่อต่างประเทศเงียบ ๆ โดยไม่ปริปากถึงเรื่องที่หายตัวไปแม้แต่คำเดียว จนเมื่อได้พบกับวิธูร ฟ้าเห็นอาการเศร้าที่วิธูรไม่รู้ว่าวินหายไปไหน ประกอบกับป้าจันทร์บอกว่าวิธูรตรอมใจจนป่วย ฟ้าเลยบอกว่าวินอยู่ที่บ้านสวนพร้อมทั้งบอกความตั้งใจของวินให้วิธูรรู้ด้วย ความเห็นใจ

         วิธูรกับป้าจันทร์ไปตามวินที่สวนเมื่อเห็นผลงาน วิธูรก็ยอมรับในสิ่งที่วินเลือก ป้าจันทร์ปลื้มที่พ่อลูกเข้าใจกันได้ถึงแม้จะยังแอบมีเถียงกันอยู่บ้าง วิธูรบอกกับวินว่าทั้งหมดเป็นฝีมือของฟ้าที่ช่วยพูดให้วิธูรเข้าใจ และฟ้ากำลังจะไปเรียนต่อในอีกไม่กี่วัน วินสับสน เพราะในที่สุดอรทัยก็หันมารักเขา ทุกอย่างกำลังไปได้ดี แต่วินก็ไม่สามารถลืมความรู้สึกที่มีต่อฟ้าได้ อรทัยรู้ว่าหัวใจวินเลือกรักใคร จึงบอกให้วินทำตามที่หัวใจต้องการ เมธียังคงเป็นเพื่อนที่ดีของอรทัย และยังหวังสักวันอรทัยจะรับเขาในฐานะคนรัก แล้วความรักของวินกับฟ้าจะลงเอยอย่างไรคงต้องติดตามชมกันใน ละครเกมกำมะลอ

ราคา ฿80.00 - 120.00
 


หมวด: ละครไทย

 เมียน้อย
เมียน้อย

เกมรักเอาคืน
เกมรักเอาคืน

อรุณา 2019
อรุณา 2019

สะใภ้ tko
สะใภ้ tko

รองเท้านารี
รองเท้านารี

The Stranded 2019 เคว้ง
The Stranded 2019 เคว้ง

ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From Another Star)
ลิขิตรักข้ามดวงดาว (My Love From Another Star)

รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  My Ambulance
รักฉุดใจนายฉุกเฉิน My Ambulance

ใบไม้ที่ปลิดปลิว THE LEAVES
ใบไม้ที่ปลิดปลิว THE LEAVES

ภูตพิศวาส Poot Pit-Sa Waat
ภูตพิศวาส Poot Pit-Sa Waat

 ตกกระไดหัวใจพลอยโจน TokKraDaiHuaJaiPloyJone
ตกกระไดหัวใจพลอยโจน TokKraDaiHuaJaiPloyJone

หัวใจลูกผู้ชาย
หัวใจลูกผู้ชาย

ลูกไม้ลายสนธยา
ลูกไม้ลายสนธยา

ลับลวงใจ - Lab Luang Jai
ลับลวงใจ - Lab Luang Jai

ไลลาธิดายักษ์
ไลลาธิดายักษ์

แพ้กลางคืน - PaeKlangKheun
แพ้กลางคืน - PaeKlangKheun

กลิ่นกาสะลอง - Klin Ga Sa Long
กลิ่นกาสะลอง - Klin Ga Sa Long

ปิศาจหรรษา
ปิศาจหรรษา

ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง
ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง

หน่วยลับสลับเลิฟ NuayLubSalabLove
หน่วยลับสลับเลิฟ NuayLubSalabLove


หน้าแรก | แจ้งเคลมและจัดส่ง | แจ้งเคลมและจัดส่ง | เกี่ยวกับเจนี่และเว๊บ | รายชื่อจัดส่ง | วิธีการสั่งซื้อ
Copyright©2020 dvdup2u.com