หมวด


แนะนำ
Snake Eyes G.I. Joe Origins (2021) / จี.ไอ.โจ สเนคอายส์
Snake Eyes G.I. Joe Origins (2021) / จี.ไอ.โจ สเนคอายส์

The Suicide Squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด
The Suicide Squad (2021) เดอะ ซุยไซด์ สควอด

 Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์
Jungle Cruise (2021) ผจญภัยล่องป่ามหัศจรรย์

F9 The Fast Saga (2021)  เร็ว..แรงทะลุนรก 9
F9 The Fast Saga (2021) เร็ว..แรงทะลุนรก 9

Rurouni Kenshin The Beginning (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท
Rurouni Kenshin The Beginning (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท

Black Widow 2021
Black Widow 2021

 Luca (2021)  ลูก้า
Luca (2021) ลูก้า

Loki Season 1
Loki Season 1

Unhinged (2020)  เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน
Unhinged (2020) เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน

The Falcon and The Winter Soldier
The Falcon and The Winter Soldier

Vincenzo (2021) วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย
Vincenzo (2021) วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

Godzilla vs. Kong (2021) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง
Zack Snyders Justice League
Monster Hunter (2020) มอนสเตอร์ ฮันเตอ
Supernatural Season 15 (Final season)
Vanguard 2020 แวนการ์ด หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก
Wonder Woman 1984 (2020) วันเดอร์ วูแมน 1984
The Crown season 4
Mulan (2020) มู่หลาน
The New Mutants (2020) มิวแทนท์รุ่นใหม่
Zombie Detective

Online: 53 user(s)

หมวด: ซีรี่ส์เกาหลี

SK184 Prince hours - รักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น - DVD 10 แผ่นเลือกได้ทั้งบรรยายไทยและพากย์ไทยนะคะ
23-12-2009 Views: 2376
DVD 11 แผ่น บรรยายไทย

คังฮู เติบโตขึ้นมาในฐานะเด็กหนุ่มธรรมดา มีเพื่อนมากมาย ทำงานเป็นเด็กส่งบะหมี่ และมี โจซังกิ คอยดูแลแทนพ่อแม่ของเขา โจซังกิ รู้ฐานะแท้แจริงของ คังฮู ตลอดมา วันหนึ่งขณะที่ คังฮู เพลิดเพลินกับชีวิตเสรีของโลกภายนอก จู่ๆ เขาก็ถูกพาเข้าวังพร้อมรับรู้อีกฐานะหนึ่งจากป้าและอาว่า เขาคือองค์ชายคนหนึ่งที่ ราชินีโยวัง ลูกพี่ลูกน้องของเขาต้องการรักษาฐานอำนาจ และคงไว้ซึ่งระบบราชวงศ์จึงพา คังฮู เข้าวังแล้วพยายามผลักดันให้เขาเป็นองค์ชายอย่างถูกต้อง ตลอดจนได้รับการรับรองฐานะจากบรรดารัฐสภา ขณะที่ คังฮู เป็นแค่เด็กชาวบ้านยังขาดคุณสมบัติการเป็นองค์ชายอยู่มาก

รัฐสภาก็มี ลีจุน ที่ทุกคนมองว่าเขามีแนวโน้มสูงจะได้เป็นรัชทายาทหาก คังฮู ไม่มาปรากฏตัวเสียก่อน ชินเชรยอง บุตรสาวรัฐมนตรีระดับสูง เดิมทีผู้ใหญ่หมายหมั้นให้เธอแต่งงานกับ ลีจุน เพราะเขาเหมาะสมกับเธอที่สุด แต่พอ คังฮู ปรากฏตัว ชินเชรยอง เริ่มลังเลเธอต้องการได้เลือกคนที่ดีและเหมาะสมกับเธอที่สุด ดังนั้นการระหว่างองค์ชายสองคน คือ ยองซังกง ( คังฮู ) และ มุนซังกง ( ลีจุน ) เธอจึงไม่ปักใจเลือกใคร เธอมักสานสายใยหว่านเสน่ห์และเป็นมิตรกับ คังฮู แต่เธอก็หวังในตัว ลีจุน เพื่อให้เกิดการรับรองฐานะ คังฮู ราชินีโยวัง จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนความช่วยเหลือกับพ่อของ ลีจุน

ด้วยการให้เขาช่วยอยู่ข้างเธอเพื่อให้คณะรัฐสภายอมรับรองฐานะองค์ชายแก่ คังฮู ซึ่งข้อแลกเปลี่ยนนั้นคือการรับ ลีจุน เข้าวังด้วย แล้วให้สององค์ชายได้แสดงความสามารถแข่งขันกันว่าใครเหมาะสมจะเป็นองค์ชายรัชทายาทในท้ายที่สุด โดย ราชินีโยวัง มั่นใจว่ารัชทายาทที่เหมาะสมคือ คังฮู แม้เขาจะเติบโตนอกวังใช้ชีวิตอย่างสามัญชนก็ตาม การได้เข้าวังของ คังฮู ทำให้เขาได้พบกับ ยางซุนยี อีกครั้ง เวลานั้นเธอทำงานเป็นนางกำนัลฝึกหัด พวกเขาเคยเป็นเพื่อนเรียนประถมด้วยกัน โดยที่ ยางซุนยี แอบหลงรัก คังฮู อยู่เงียบๆ ด้วยสายสัมพันธ์ของพวกเขา และความที่ได้ใช้ชีวิตเยี่ยงคนธรรมดาเหมือนกันมาก่อน พวกเขาจึงเข้าใจกันและกัน

แอบห่วงใยกันอยู่ลึกๆ ยางซุนยี เคยช่วยเหลือ คังฮู หนีออกจากวังจนเกิดเรื่องวุ่นวายจึงถูกลงโทษ แต่ คังฮู ก็ขอร้อง ฮวางแทฮู ป้าของเขาให้ช่วยเหลือเธอ พร้อมให้เธอได้เลื่อนตำแหน่งเป็นนางกำนัลเต็มตัว โดยมีหน้าที่รับใช้สององค์ชายที่เข้ามาอยู่ในวังเดียวกันในเวลาต่อมา ชินเชรยอง รู้สึกแปลกใจที่เห็น คังฮู คอยช่วยเหลือ ยางซุนยี ตลอด ขณะที่ ลีจุน ก็แอบประทับใจในความน่ารักของ ยางซุนยี เหมือนกัน พร้อมกับรู้สึกว่าความรักระหว่างเขากับ ชินเชรยอง เป็นเรื่องจอมปลอม ปราศจากความจริงใจ ยิ่งเขามองเห็น ยางซุนยี แอบลอบมองด้วยความห่วงใยเพราะแอบรัก คังฮู มากเพียงไร ลีจุน เหมือนจะแอบซ่อนความอิจฉาไว้ลึกๆ

ชินเชรยอง ก็เช่นกัน ยิ่ง ลีจุน แน่ใจว่าไม่ได้รักเธอเขาไม่ต้องการการหมั้นหมายตามที่ผู้ใหญ่จัดการให้ และตีตัวออกห่าง ชินเชรยอง เพียงไรเธอยิ่งไม่ชอบหน้า ยางซุนยี เพียงนั้น โดยเฉพาะเมื่อมองออกว่าสององค์ชายต่างพากันหลงรัก ยางซุนยี คังฮู ใช้ชีวิตในฐานะองค์ชายอย่างลำบาก ยิ่ง ฮันซังกุง ผู้เคร่งครัดถูกส่งมาเป็นผู้ดูแลอบรม ยองซังกง ( คังฮู ) ด้วยแล้ว คังฮู จึงแทบนอกลู่นอกทางไม่ได้ ขณะเดียวกันเขาก็ได้รับแรงกดดันจากการดูถูกของผู้คนที่ไม่อาจยอมรับเขาในฐานะองค์ชายได้ แต่ด้วยเป็นคนมีน้ำใจ คังฮู จึงมีเพื่อนๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตลอดจนวันหนึ่งเขาได้เอาชีวิตเข้าแลกเพื่อปกป้อง ราชินีโยวัง จากการลอบทำร้ายไว้ได้

คะแนนนิยมของ คังฮู จึงเพิ่มมากขึ้น การลอบทำร้ายราชินีทำให้ ลีจุน สงสัยพ่อของเขา เพราะเขาเชื่อว่าการโค่นล้มราชินีพ่อเขาต้องเกี่ยวข้องเรื่องนั้นไม่เบื้องหน้าก็เบื้องหลัง เขาจึงเอ่ยปากบอกพ่อว่าเขาต้องการแข่งกับ คังฮู เพื่อตำแหน่งรัชทายาทอย่างยุติธรรม แม้ลึกๆ แล้ว ลีจุน จะเป็นองค์ชายผู้เงียบขรึม ซ่อนความโดดเดี่ยวไว้เร้นลึก กลับหลงใหลในดนตรี ทว่าเขาก็ยอมก้าวเดินไปสู่เส้นทางองค์ชายตามที่พ่อของเขาปูทางโดยไม่โต้แย้ง แม่ของ ลีจุน รู้ว่า ยางซุนยี คือคนที่ทำให้ ลีจุน เปลี่ยนใจจาก ชินเชรยอง จึงหาทางกำจัดเธอออกจากวัง ด้วยการใส่ร้ายว่าเธอขโมยแหวนซึ่งเป็นแหวนสำคัญของราชวงศ์ที่มีเพียงสามวงเท่านั้น

ทำให้เธอถูกสอบสวนและถูกพักงาน แต่ คังฮู ยอมเสียสละแหวนของตนให้ ลีจุน ใช้เพื่อล้างมลทินให้ ยางซุนยี โดยไม่สนใจว่าการสูญเสียแหวนนั้นไปอาจทำให้ คังฮู พลาดโอกาสได้เป็นรัชทายาท การกล้าไม่แยแสต่อตำแหน่งนั้นเพื่อช่วยหญิงที่ตนรัก และเพื่อมอบความยุติธรรมให้ ยางซุนยี ของ คังฮู ทำให้ ลีจุน รู้สึกชื่นชมเพราะเขาไม่อาจทำได้เพียงนั้น ยางซุนยี เข้าใจว่า ลีจุน เป็นคนช่วยเหลือเธอไว้ แต่ ลีจุน ไม่ต้องการให้เหตุการณ์นั้นทำให้เขาได้ใจเธอมาจึงบอกความจริงกับ ยางซุนยี เพราะได้เข้าวัง คังฮู จึงรับรู้เรื่องราวของแม่มากขึ้น รู้ว่ามีบางปมทำให้แม่ต้องออกจากวังพร้อมมลทิน

เขาพยายามค้นหาความจริงแต่เกินความสามารถองค์ชายไร้อำนาจจะทำได้ หนทางเดียวที่สามารถคลี่คลายความจริงให้แก่แม่เขาได้คือ คังฮู ต้องได้เป็นองค์ชายรัชทายาท เขาจึงปรับเปลี่ยนตัวเองจากองค์ชายร่าเริงขี้เล่น เป็นองค์ชายผู้จริงจังใฝ่เรียนรู้ แล้วแข่งขันกับ ลีจุน อย่างเป็นทางการตามวิธีการที่ ราชินีโยวัง ได้ประกาศแก่คณะรัฐสภาทราบ การแข่งขันเพื่อทดสอบองค์ชายเริ่มต้นด้วยการแข่งด้านศิลปะ ครอบครัว ลีจุน แอบให้ความช่วยเหลือ ลีจุน อยู่เงียบๆ ขณะที่ครอบครัว ชินเชรยอง เริ่มเห็นความสามารถที่ซ่อนเร้นในตัว ยองซังกง ( คังฮู ) แม้ มุนซังกง ( ลีจุน ) จะปฏิเสธการแต่งงานกับ ชินเชรยอง

แต่ครอบครัวเธอก็ยังมีองค์ชายอีกคนที่เหมือนจะเป็นคลื่นใต้น้ำ แม้การแข่งขันครั้งนี้ คังฮู จะชนะแต่เขาก็ต้องตกที่นั่งลำบาก เมื่อราชนิต้องการแหวนของแม่วงนั้น ดังนั้น ยางซุนยี จึงแลกเปลี่ยนเงื่อนไขกับแม่ ลีจุน เพื่อให้ได้แหวนคืน โดยการที่เธอยอมย้ายออกไปนอกวังเพื่อจะได้ห่างจาก ลีจุน การแข่งขันรอบสองเกี่ยวกับศิลปะการป้องกันตัว คังฮู พยายามฝึกฝนอย่างหนัก เพราะเขายังตามหลัง ลีจุน อยู่มากกระทั่งได้รับบาดเจ็บ แต่วันแข่งขัน ลีจุน ก็เสียสมาธิเมื่อเขาได้พบ ยางซุนยี เปิดเผยความในใจกับเธอ แต่เธอยังคงปฏิเสธเขาเหมือนเดิมเพราะ คังฮู มีแนวโน้มจะชนะพ่อของ ลีจุน จึงแอบให้ ชินเชรยอน ทำให้ คังฮู พลาดอย่างลับๆ

การแข่งขันรอบนี้ คังฮู จึงแพ้ ราชินีโยวัง ได้รับความช่วยเหลือจากนางกำนัลเล็กๆ อย่าง ยางซุนยี เธอจึงเห็นในความทุ่มเทและภักดีต่อราชวงศ์ จึงคิดฝึกฝนเธอเป็นข้าหลวง เธอจึงได้ทำความฝันสำเร็จด้วยการกลับไปโซลแล้วได้เข้าเรียนในสถานศึกษาของราชวงศ์กับสององค์ชาย ราชินีโยวัง มีภาระกิจไปต่างประเทศจึงมอบหมายการทดสอบที่สามไว้ให้สององค์ชายคือ พวกเขาต้องเป็นผู้สำเร็จราชการระหว่างราชินีไม่อยู่ ระหว่างนั้น คังฮู แอบเข้าห้องเก็บบันทึกราชวงศ์เพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับแม่ที่ต้องออกจากวัง ทำให้เขาพบว่าเกี่ยวข้องกับ ฮวางแทฮู ผู้เป็นป้าที่ตัดสินให้แม่เขาออกจากวัง คังฮู จึงสับสนว่าความจริงคืออะไร เขาวางใจใครได้บ้าง

ครั้นพอมีคนที่มีหลักฐานจะให้แกะรอยก็ถูกพ่อของ ลีจุน ส่งคนไปกำจัดอีก การสะสางคดีให้แม่จึงไม่สำเร็จ เมื่อ ฮวางแทฮู รู้ว่า คังฮู แอบอ่านบันทึกจึงปลดเขาออกจากการเป็นผู้สำเร็จราชการ คังฮู เสียใจจึงออกจากวังไปสุสานของแม่ ยางซุนยี รู้ข่าวจึงตามเขาไปที่นั่นแล้วสองคนจึงเปิดเผยความในใจต่อกัน พ่อลีจุน สั่งให้ ลีจุน ไม่บอกใครเรื่องก่อนออกจากวัง คังฮู ได้มาขออนุญาต ลีจุน ในฐานะผู้สำเร็จราชการเพื่อ คังฮู จะได้มีความผิด เมื่อราชินีกลับมา คังฮู ถูกตำหนิ แต่ระหว่างปฏิบัติภาระกิจแทนราชินีทั้งสององค์ชายทำได้ดีไม่แพ้กัน ภาระกิจดังกล่าวพวกเขาจึงได้คะแนนเสมอกัน

ราชินีมีคนรักเก่าที่พวกเขารักกันมาแต่ครั้งราชินีเรียนเมืองนอก พ่อลีจุน รู้ความลับนี้จึงพยายามหาหลักฐานเกี่ยวกับความสัมพันธ์เพื่อโค่นอำนาจราชินี อีกทั้งนางข้าหลวงผู้ซื่อสัตว์ยังถูกใส่ร้ายว่าขโมยจดหมายจากห้องราชินี แม้ราชินีและ คังฮู จะเชื่อว่านางข้าหลวงดังกล่าวบริสุทธิ์ เพราะเธอคือคนที่รู้ความลับเรื่องความรักของราชินีแล้วช่วยรักษาความลับนั้นไว้หลายต่อหลายครั้ง รวมทั้งเธอยังเคยปกป้อง คังฮู จากความผิดพลาดเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์เหมือนกัน ภาระกิจต่อมาที่สององค์ชายต้องทำคือ สอบสวนนางกำนัลแล้วลงโทษนางข้าหลวง ลีจุน หาหลักฐานจนพบว่าครอบครัวเขาเกี่ยวข้องกับเรื่องดังกล่าวทำให้เขาอึดอัด

ขณะที่ คังฮู เดินหน้าเพื่อช่วยนางข้าหลวงให้ได้รับความยุติธรรม โดยเอาตำแหน่งรัชทายาทเป็นเดิมพัน หากเขาหาความจริงไม่ได้เขายอมสละสิทธิจากการแข่งขันนั้น ทำให้ ลีจุน แอบทึ่งในสิ่งที่ คังฮู ทำอยู่เงียบๆ เพราะความช่วยเหลือจากเพื่อน ยางซุนยี และชินแชยอง คังฮู จึงหาตัวคนผิดได้ เวลานั้น คังฮู ได้เข้าใจว่าเหตุการณ์ที่เกิดกับนางข้าหลวงก็ไม่ต่างจากที่เกิดกับแม่ของเขาคือ ต้องยอมรับความผิดนั้นไว้กับตัวเพื่อจะปกป้องใครบางคนไว้เช่นกัน คราวนี้นางข้าหลวงไม่อาจปริปากพูดอะไรได้ก็ต้องยอมรับผิดเพื่อปกป้องราชินี เส้นทางสู่การเป็นรัชทายาทเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ ลีจุน ยอมให้ครอบครัวชักจูงเข้าสู่การเป็นรัชทายาท

โดยเขาแสร้งซ่อนความฝันที่จะใช้ชีวิตในแบบที่เขาต้องการไว้ เพียงเพราะเขาคือ องค์ชายลีจุน ผู้ที่ไม่เคยขัดใจพ่อ ชินแชยอง มีเป้าหมายคือการเป็นราชินี เธอมีพ่อที่มีฐานะสูงทางการเมืองคอยหนุนหลัง คราวแรกเธอเหมือนจะลังเลระหว่างสององค์ชาย แต่ครั้นได้รู้จัก คังฮู มากขึ้นเธอกลับได้รับรู้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยน้ำใจของเขา คังฮู เหมือนได้เติมเต็มชีวิตที่เงียบเหงาและซ่อนปมว้าเหว่เรื่องแม่ของ ชินเชรยอง ให้อบอุ่น เธอจึงหลงรัก คังฮู แล้วคอยช่วยเหลือเขาเพื่อจะให้ได้อยู่เคียงข้างเขาเพราะเชื่อว่าในฐานะองค์ชายเขาต้องพึ่งพาเธอ ยางซุนยี แม้จะก้าวผ่านนางกำนัลตัวเล็กๆ ไปเป็นนักเรียนข้าหลวงที่มีราชินีให้ทุนการศึกษา

แต่ความรักของเธอดูจะไม่เหมาะสมกับองค์ชาย แม้เธอและ คังฮู จะแอบชอบกันมาตั้งแต่เป็นเด็ก แล้วความรู้สึกนั้นได้รับการสานต่อสายใยอีกครั้งเมื่อพวกเขาสองคนได้พบกันในรั้ววัง แต่เรื่องไม่ง่ายเมื่อ ชินเชรยอง คือผู้หญิงที่ ฮวางแทฮู หมายตาไว้ให้ ยองซังกง ( คังฮู ) องค์ชายคังฮู จะสามารถชนะการแข่งกันอย่างเข้มข้นกับ องค์ชายลีจุน เพื่อก้าวสู่บัลลังก์ได้หรือมั้ย ความรักและชนชั้นอันแตกต่างระหว่างองค์ชายและนางข้าหลวงจะดำเนินไปทิศทางใด ร่วมเปิดรั้ววังก้าวผ่านประตูหัวใจของพวกเขาเพื่อพบคำตอบใน "รักวุ่นวายของเจ้าชายส้มหล่น ( Goong S )"

 


หมวด: ซีรี่ส์เกาหลี

D.P. (2021) หน่วยล่าทหารหนีทัพ
D.P. (2021) หน่วยล่าทหารหนีทัพ

You Are My Spring (2021) เธอคือรักที่ผลิบาน
You Are My Spring (2021) เธอคือรักที่ผลิบาน

The Devil Judge (2021) ผู้พิพากษาปีศาจ
The Devil Judge (2021) ผู้พิพากษาปีศาจ

Nevertheless (2021)
Nevertheless (2021)

Law School (2021) ชีวิตนักเรียนกฏหมาย
Law School (2021) ชีวิตนักเรียนกฏหมาย

Mad for Each Other (2021) พบรักไว้พักใจ
Mad for Each Other (2021) พบรักไว้พักใจ

So Not Worth It วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น (เสียงไทย)
So Not Worth It วัยใสๆ หัวใจสุดเปิ่น (เสียงไทย)

Youth of May (2021) เยาวชนพฤษภาคม
Youth of May (2021) เยาวชนพฤษภาคม

Taxi Driver (2021)
Taxi Driver (2021)

Mouse
Mouse

Oh! Master (2021) โอ้! มาสเตอร์
Oh! Master (2021) โอ้! มาสเตอร์

Lies of Lies
Lies of Lies

The Light in Your Eyes  ประกายจ้าในตาเธอ
The Light in Your Eyes ประกายจ้าในตาเธอ

Vincenzo (2021) วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย
Vincenzo (2021) วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย

Lovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่
Lovestruck in the City ความรักในเมืองใหญ่

Beyond Evil (2021) ปมปีศาจ
Beyond Evil (2021) ปมปีศาจ

She Would Never Know (2021)
She Would Never Know (2021)

Love Alarm Season 2 แอปเลิฟเตือนรัก ซีซั่น 2
Love Alarm Season 2 แอปเลิฟเตือนรัก ซีซั่น 2

Mr. Queen (2020)
Mr. Queen (2020)

Royal Secret Agent (2020)
Royal Secret Agent (2020)


หน้าแรก | แจ้งเคลมและจัดส่ง | แจ้งเคลมและจัดส่ง | เกี่ยวกับเจนี่และเว๊บ | รายชื่อจัดส่ง | วิธีการสั่งซื้อ
Copyright©2021 dvdup2u.com